sua tu lanh quan 3

Bí quyết khắc phục tủ lạnh rung lắc mạnh khi hoạt động

Tủ lạnh bị rung là hiện tượng ít xảy ra nhưng cũng cần phải được khắc phục ngay, nhưng nếu không biết cách thì rất dễ làm tình trạng nghiêm trọng hơn, có một số nguyên nhân mà bạn có thể xử lí tại nhà mà không cần phải gọi thợ. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 3 sẽ chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị rung tại nhà hiệu quả.

Xem thêm: Mẹo xử lí tủ lạnh không sáng đèn tại nhà không cần gọi thợ

Bí quyết khắc phục tủ lạnh rung lắc mạnh khi hoạt động

I) Nguyên nhân và cách khắc phục

1) Máy nén

a) Nguyên nhân:

Do máy nén có dấu hiệu hư hoặc bạn sử dụng quá lâu, máy sẽ làm tủ lạnh bị rung.

b) Biện pháp khắc phục :

Trong trường hợp này bạn nên gọi cho nhà cung cấp hoặc thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín đến sửa.

2) Vị trí đặt tủ không cân bằng bởi sàn chênh vênh

a) Nguyên nhân:

Bạn nên kiểm tra xem tủ lạnh của bạn đã được kê cân bằng với măt sàn chưa? Vì khi tủ lạnh không được cân bằng, hay chân kê không vững cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh kêu to và rung khi hoạt động . Khi hoạt động, một chân tủ lạnh có thể bị chên và chạm nhẹ vào mặt sàn khi hoạt động tủ lạnh của bạn sẽ bị rung.

b) Biện pháp khắc phục :

Bạn nên kiểm tra lại độ cân bằng của máy, và kê kỹ càng lại các chân của tủ . Đối với một số tủ có sẵn chân vít kiểu xoắn có thể chỉnh cao thấp nhờ xoay theo kim đồng hồ hoặc ngược lại.

3) Block tủ lạnh

a) Nguyên nhân:

Tủ lạnh ồn là do blốc rung động khi chạy, đặc biệt khi tủ khởi động và khi ngừng. Ồn cũng có thể gây ra do quạt dàn lạnh hoặc quạt dàn ngưng (nếu có), hoặc do sự va chạm của các ống dẫn ga với vỏ hoặc với blốc.

b) Biện pháp khắc phục:

Bạn nên gọi thợ đến sửa.

II) Địa điểm sửa tủ lạnh uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh quận 3 vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Làm việc tận tình, chuyên nghiệp, có mặt nhanh sau khi khách hàng liên hệ, bảo hành dài hạn, chu đáo. Làm việc 24/7 cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa tủ lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012